Giới thiệu

Khách sạn số 10 - một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội – một trong những điểm đến du lịch được yêu thích nhất trên thế giới. Chỉ mất vài phút Quý khách có thể đến được các khu tham quan, địa danh nổi tiếng như : Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Chủ Tịch, Văn Miếu Quốc Tử Giám, và Phố Cổ…

Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với quy mô lên đến 70 phòng từ cao cấp đến thượng hạng. Ngoài dịch vụ lưu trú, khách sạn còn cung cấp các dịch vụ khác như phòng hội nghị, hội thảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống phòng ăn riêng biệt sang trọng, nhà hàng phục vụ buffet chuyên nghiệp, khu vực coffee tại sảnh với nhiều mô hình không gian khác nhau.

 

 

Với phương châm ‘‘Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi ’’. Chúng tôi xác định sứ mệnh của Khách sạn là mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, tiện nghi nhất, vượt trên cả sự mong đợi. 

 

 

Với mục tiêu hướng tới trở thành một trong những khách sạn cao cấp hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để tăng chất lượng dịch vụ, giữ vững niềm tin, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng và các đối tác trong suốt quá trình phát triển bền vững của mình.

 

 

Số lượt đọc: 1038 -