Trong tất cả những mặt văn hóa Việt Nam, có lẽ ẩm thực là một trong số những mảng dễ tiếp cận nhất, đồng thời cũng thể hiện những nét văn hóa đặc trưng độc đáo của đất nước ta.
Chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã thực hiện thành công hàng trăm sự kiện mang tính chất quan trọng đối với khách hàng.
Tổ chức đám cưới trên bãi biển là một giải pháp tuyệt vời cho những cặp đôi sống tại khu vực TP ngột ngạt, khi đó CD & CR, người thân và những vị khách sẽ được tận hưởng tiếng sóng biển rì rào, ánh nắng chiều lúc hoàng hôn và trải nghiệm một hôn lễ khó quên với những làn gió của không khí biển.
Chiếc áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, mang một vẻ đẹp vừa kín đáo vừa gợi cảm toát lên sự duyên dáng, trang nhã tôn lên vẻ đẹp kêu sa cho người phụ nữ Việt. Vì thế, áo dài là sự lựa chọn ở bất kì sự kiện nào đặc biệt là trong ngày lễ ăn hỏi, lễ cưới - ngày hạnh phúc và thiêng liêng nhất, nên cô dâu chú rễ thường rất chú trọng lựa chọn trong ngày trọng đại ...
Golf thủ Trần Lê Duy Nhất, 26 tuổi, từng vô địch giải Asian Development Tour và giữ vị trí số một ở giải golf Sabah Masters. Anh được biết đến là tay golf hàng đầu tại Việt Nam. Đầu tháng 7 vừa qua, Duy Nhất làm lễ đính hôn với Nguyễn Khoa Thùy Dương, chuyên viên marketing tại một sàn bất động sản tại TP HCM.